กระดานเสวนา
จะดีมั๊ย...ถ้าคนไทยได้ทานอาหารเสริมที่ดีที่สุดในโลก!

USANA (ยูซาน่า) ธุรกิจเครือข่ายอันดับ 1 ของโลก เตรียมนำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ดีที่สุดในอเมริกา เข้าสู่ไทย ร่วมเป็นต้นสาย ด่วน!

รัฐยูท่าห์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นรัฐที่รวมบริษัทผู้ผลิตผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและเครื่องสำอางค์หลายร้อยบริษัท เพราะรัฐนี้ได้ให้ประโยชน์ทางภาษีแก่บริษัทเหล่านี้ บริษัทเครือข่ายยักษ์ใหญ่ที่มีสาขาในประเทศไทยส่วนใหญ่ล้วนมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในรัฐนี้

USANA Health Sciences, Inc. (ยูซาน่า เฮลธ์ ไซแอนซ์ อิงค์) ก็เป็นหนึ่งในบริษัทเครือข่ายที่ตั้งอยู่ในรัฐยูท่าห์

แต่ความแตกต่างของยูซาน่า (USANA) ก็คือ

ยูซาน่า (USANA) ได้รับการโหวตให้เป็นบริษัทเครือข่ายอันดับ 1 ของโลก 11 ปีซ้อน โดยนิตยสาร Network Marketing Today และ The MLM Insider

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของยูซาน่า ได้รับรางวัล Best of State ของรัฐยูท่าห์ 6 ปีซ้อน (ปี 2004-2009) หรือเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ดีที่สุดในรัฐยูท่าห์นั่นเอง

ผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลผิวพรรณของยูซาน่า ได้รับรางวัล Best of State ของรัฐยูท่าห์ 3 ปีซ้อน (ปี 2007-2009) เป็นเครื่องสำอางค์ที่ดีที่สุดในรัฐยูท่าห์!

นอกจากนี้ วารสารทางการแพทย์ที่กระทรวงสาธารณสุขประเทศแคนาดาเป็นผู้ออกทุนให้จัดทำ คือ Nutrisearch Comparative Guide to Nutritional Supplements ซึ่งทำหน้าที่ในการทำวิจัยประสิทธิภาพของอาหารเสริมกว่า 1,500 ผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่ายในประเทศอเมริกาและแคนนาดา จากนั้นก็คัดผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ดีที่สุดออกมาเพียง 500 ผลิตภัณฑ์และจัดอันดับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา 500 อันดับแรก ดูรายละเอียดเรื่องนี้เพิ่มเติมได้ที่ http://vitamin-guide.blogspot.com

ผลิตภัณฑ์เอสเซนเชี่ยลส์ (Essentials) ของยูซาน่าได้รับการจัดอันดับให้เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมประเภทเดี่ยวที่ดีสุดในอเมริกาและแคนาดา

ผลิตภัณฑ์เฮลธ์แพ็ค 100 (HealthPax 100) ของยูซาน่าได้รับการจัดอันดับให้เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมประเภทกลุ่มที่ดีสุดในอเมริกาและแคนาดา

สัมผัสความเป็นเลิศของยูซาน่า (USANA) เพิ่มเติมได้ที่http://usanaturerich.blogspot.com

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
คุณโอ๊ต
Tel: 089-788-9437
Email: waggali5@gmail.com

บินหลา ส่งเมล์ถึง บินหลา 125.24.195.83 [ วันเสาร์ ที่ 3 ตุลาคม 2552 เวลา 19:01 น. ]

 
 
ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นครับ
 
ความคิดเห็น
โดย
E-mail
รหัสส่งข้อมูล

แทรกลิงค์ URL ย่อหน้า ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ