กระดานเสวนา
งานกีฬาฉวางครั้งที่7

ทำไมการจัดระบบของานไม่ตรงกับที่บระกาศไว้ และการแบ่งประเภทก็เปลียนอยู่เรื่อยทำให้ไม่เข้าใจตรงกัน และของรางวัลพื้นบ้านก็น้อยมาก และเสียงตามสายคนประกาศหาที่ประกาศแล้วคนฟังฟังแล้วปายหูมีไม่้ฟังแล้วเสียงแม่นาคมาประกาศ

คุณอบตผักบุ้ง 118.173.47.82 [ วันจันทร์ ที่ 8 มีนาคม 2553 เวลา 13:05 น. ]

555 น่าเห็นดู อบต. นี้จังนิ
นายกทำไหรอยู่หล่ะ
โดยคุณ เด็กคลองหลุน 203.149.47.3 [ วันพฤหัสบดี ที่ 11 มีนาคม 2553 เวลา 15:01 น. ] ผู้ตอบคนที่ 1

ขอบคุณคนต่างมุม คุณน่าจะรู้กฏหมาย คุณช่วยเป็นทนาย ให้ผู้ถูกกล่าวหาสักหน่อยจะดีไหม ผมจะขอบคุณเป็นอย่างมาก เพราะว่าทุกคนอยู่ภายใต้กฏหมายรัฐธรรมนูนเดียวกัน ทำไมคุณไม่ใส่ชื่อละ เพื่อให้เป็นตัวอย่างแก่คนทั้งแผ่นดิน เหมือนอย่างที่คุณคิด ผมเองก็คิดคล้ายๆๆกันแต่ไม่เหมือนคุณ เพราะผมเองไม่มีอดติกับใคร คุณมีความคิดเห็นเหมือนรู้ข้อมูลดี แล้วทำไมคุณไม่ฟ้องร้อง ผู้ที่กล่าวหาผู้อื่นละ ในทางกฏหมายคุณก็สามารถทำได้ โดยร่วมกับเจ้าตัว ที่ผู้อื่นกล่าวหา ให้ได้รับความเสื่อมเสียจะดีไหม ดีกว่ามาบรรณยายเป็นตัวอักษร ผมอยากเห็นคดีตัวอย่างของเมืองไทยสักคดี เหมือนอย่างที่คุณว่า ให้เหมือนคดียึดทรัพย์เลย โดยให้เป็นคดีนำร่องตัวอย่างสักคดี ของในพื้นที่อย่าเป็นเสือกระดาษละ ไม่เอา อย่ามีแต่ทฤษฏี เปลี่ยนปริญญา มาเป็นปัญญาจะดีกว่า แล้วทุกคนจะยอมรับคุณเอง
ผมจะถ้าดูผลงาน คนต่างมุมอย่างคุณ (ไม่ว่าคุณจะมีใจกับผู้ถูกกล่าวหา หรือมีอคติกับผู้กล่าวหา) นั้นเป็นสิทธิ์ของคุณ ผมเองจะไม่ขอละเมิดสิทธิ์ของผู้อื่น แต่จะขอเตือนสติเล็กๆน้อยๆคงไม่ว่ากันนะ คุณก็สมควรไต่ตรองให้ดี มีวิจารณญาณให้ดีก่อนที่จะแสดงความคิดเห็น แต่ถ้าไม่มีคดีความก็แสดงว่าผู้ถูกกล่าวหายังไม่ผิดไม่ใช่หรือ อย่าร้อนรนไปเลยครับเชื่อผมเถอะ มันคุมกันแล้วหรือ ประชาชนทั่วไปปัจจุบันมีความรู้ มีข้อมูลไม่มีใครรู้กว่าใครหรอกครับ ผมเองก็ไม่รู้เป็นเรื่องอะไร อยู่ๆคุณก็บอกว่าจะให้เป็นคดีตัวอย่างของเมืองไทย ผมก็ไม่รู้เป็นคดีอะไร อย่าลืมนะครับว่าทุกอย่างมันมีที่มา และมีที่ไป และมีเหตุผลอยู่ในตัวของมันเอง พร้อมทั้งบทสรุป แต่อย่าลืมต้องมีสติด้วยนะครับ อย่าทำตัวเป็นชาล้นถ้วย โลกนี้ยังน่าอยู่นะ
โดยคุณ 131313131313131313 110.49.174.30 [ วันเสาร์ ที่ 13 มีนาคม 2553 เวลา 22:11 น. ] ผู้ตอบคนที่ 2

 
 
ขอเชิญร่วมแสดงความคิดเห็นครับ
 
ความคิดเห็น
โดย
E-mail
รหัสส่งข้อมูล

แทรกลิงค์ URL ย่อหน้า ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา


คลิกที่รูป เพื่อแทรกรูปลงในข้อความ